Khóa học cân bằng thừa và thiếu để nâng cao trí thông minh tài chính...>>

Thừa và thiếu là 2 mặt có tính chất đối xứng nhau , nhưng đồng thời cũng có mối tương quan hỗ trợ nhau trong sự hòa hợp ở trạng thái cân bằng để nâng cao trí thông minh tài chính trong cuộc sống.
Cũng như tất cả mọi mặt khác trong cuộc sống tự nhiên thì thừa và thiếu cũng có mặt tốt như : thừa là cái dư ra, cái để dành dự phòng để ứng phó với những điều bất ngờ xảy ra, còn thiếu là cái không đủ, cái hạn hẹp về nguồn lực để đo lường tính hiệu quả và khả năng trí tuệ của con người. Bên cạnh đó thì thừa và thiếu cũng có mặt không tốt như : thừa là thừa thải, sự dự dư ra quá mức cần thiết, gây ra tình trạng lãng phí , cạn kiệt nguồn lực, còn thiếu là không có đủ sự quan sát kiểm soát trong việc sử dụng nguồn lực nên dễ gây ra những sai lầm đỗ vỡ nghiêm trọng.
Như vậy, chúng ta cần rèn luyện sự cân bằng thừa và thiếu theo mặt tốt để nâng cao trí thông minh tài chính, và đồng thời cũng nên nhìn nhận ra mặt không tốt của thừa và thiếu để có những giải pháp cân bằng dung hòa hợp lý lợi ích của các hoạt động nhằm phòng tránh những đỗ vỡ về niềm tin và nguồn lực trong cuộc sống.
trí thông minh tài chính là cách chúng ta giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền bạc sao cho có hiệu quả nhất để đạt được cuộc sống cân bằng và yên vui. Nên khi sự thừa và thiếu được cân bằng thì trí thông minh tài chính cũng sẽ được nâng cao, và đo đó mà cuộc sống của chúng ta trở nên cân bằng, hài hòa về mọi mặt theo hướng tốt đẹp bền vững hơn trong từng điều kiện thích hợp.
Khóa học cân bằng thừa và thiếu để nâng cao trí thông minh tài chính bao gồm các mảng thông tin kiến thức về sự thừa và thiếu có ảnh hưởng đến tâm lý của chúng ta trong việc đưa ra các quyết định có liên quan đến tài chính của mình như thế nào. Đây cũng là điều rất cần thiết cho việc định hướng mục tiêu nâng cao chất lượng sống hàng ngày của chúng ta.
Khóa học cân bằng thừa và thiếu để nâng cao trí thông minh tài chính là hành trang cập nhật kiến thức tâm lý tài chính cần thiết cho các bạn học sinh trung học phổ thông, sinh viên và các bạn trẻ đang trên bước đường lập thân lập nghiệp, tiến tới sự thành công bền vững trong cuộc sống.
Thông minh tài chính sính bước thành công !

Cái khó làm nên cái hay : >> Đăng ký khóa học cân bằng thừa và thiếu để nâng cao trí thông minh tài chính

Khóa học nâng cao trí thông minh tài chính

Vườn ươm thông minh tài chính - sudungtien.vn

 

Các chủ đề cùng loại

Số người xem: 2005

Mã số :98

PHIẾU ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM THÂN THIỆN

Không
Không
Không
Không

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chọn nội dung thông tin

   Tài liệu

--Phiên bản máy tính--