Tài chính phúc lợi là gì ?

Tài chính phúc lợi là những điểm tựa về giá trị phát triển bền vững giúp chúng ta đưa ra các hành động hài hòa cân đối giữa nhu cầu lợi ích của mình và nhu cầu lợi ích của người khác để tạo dựng cuộc sống an lành và giàu đẹp.
Những điểm tựa về giá trị phát triển bền vững của tài chính phúc lợi được xây dựng dựa trên nguyên lý thấu hiểu nhu cầu của thân, của tâm và của môi trường sống xung quanh chúng ta với 3 câu hỏi trụ cột về giá trị nền tảng như sau :
1) Trụ cột thứ nhất : chúng ta mong muốn điều gì nhất cho cuộc sống hiện tại và tương lai ?
2) Trụ cột thứ hai : Chúng ta có khả năng làm giỏi công việc gì nhất để tạo thu nhập thực hiện những điều mình mong muốn ?
3) Trụ cột thứ 3 : Bên cạnh việc tạo thu nhập thì chúng ta đóng góp được lợi ích tốt đẹp gì cho xã xội mà chúng ta đang sống trong đó ?

Bộ sách giúp cân bằng cuộc sống

>> Bộ sách giúp cân bằng cuộc sống

Chúng ta tham khảo bộ sách giúp cân bằng cuộc sống để phát triển cân đối 3 trụ cột của tài chính phúc lợi
Cả 3 trụ cột trên giống như 3 nguồn tài nguyên quý giá để mỗi người chúng ta sử dụng tạo nên bảng tài chính phúc lợi phù hợp với phong cách sống và điều kiện của riêng mình . Và đây cũng là những điểm tựa về giá trị phát triển bền vững giúp chúng ta tạo nên những âm thanh trầm bỗng của cuộc sống hiện đại đầy sắc màu như ngày nay.
Tài chính phúc lợi, tài lộc phúc an !

Tài chính phúc lợi, tài lộc phúc an

Vườn ươm thông minh tài chính - sudungtien.vn

Các chủ đề cùng loại

Số người xem: 779

Mã số :95

PHIẾU ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM THÂN THIỆN

Không
Không
Không
Không

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chọn nội dung thông tin

   Tài liệu

--Phiên bản máy tính--