Tư duy tài chính trong khởi nghiệp...>> (1)

Khởi nghiệp là gì ?
Khởi là sự bắt đầu thực hiện 1 việc gì đó theo dự tính và mong muốn ban đầu
Còn nghiệp ở đây được hiểu theo nghĩa là nghề nghiệp, là sự nghiệp, tức là công việc làm góp phần tạo ra giá trị lợi ích cho bản thân mình và cho cộng đồng xã hội trong 1 lĩnh vực cụ thể nào đó.
Như vậy khởi nghiệp là sự bắt đầu thực hiện những công việc đầu tiên cho sự phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể nào đó theo mô hình và hướng đi riêng, thích hợp với từng điều kiện thực tế của mỗi người.
Có thể nói mục đích cuối cùng của khởi nghiệp là làm tăng thêm giá trị lợi ích của việc sử dụng nguồn vốn ban đầu được thể qua những con số lợi nhuận của dòng tiền theo sau đó để giúp duy trì và phát triển cuộc sống của chúng ta ngày càng giàu đẹp hơn.
Chính vì thế mà tư duy tài chính sẽ luôn đồng hành với mỗi chúng ta trong suốt cuộc hành trình khởi nghiệp để hổ trợ chúng ta đưa ra những quyết định đúng đắn và có hiệu quả thực tế nhất về dòng tiền của mình.
Tư duy tài chính trong khởi nghiệp bao gồm cách chúng ta suy nghĩ, cách chúng ta tính tính toán và cách chúng ta thực hiện các mục tiêu khởi nghiệp để có cuộc sống bình yên trong sự thịnh vượng về tài chính như mong muốn của chúng ta.
Nhờ có tư duy tài chính mà chúng ta làm chủ được tâm lý và cảm xúc trong việc đưa ra các quyết định có liên quan đến dòng tiền của mình, tránh được những sai lầm đáng tiếc không đáng có trong khởi nghiệp.
Khởi nghiệp là 1 cuộc hành trình, còn tư duy tài chính là phương tiện cần thiết giúp chúng ta đi vững vàng hơn trong cuộc hành trình đó .


sudungtien.vn

Các chủ đề cùng loại

Số người xem: 2507

Mã số :86

PHIẾU ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM THÂN THIỆN

Không
Không
Không
Không

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chọn nội dung thông tin

   Tài liệu

--Phiên bản máy tính--