Vườn ươm thông minh tài chính và sống thành đạt

Nếu có trí thông minh tài chính tốt thì chúng ta sẽ có được cuộc sống thành đạt , yên vui trong từng phút giây ở hiện tại và tương lai. Bởi vì trí thông minh tài chính là cách chúng ta vận dụng những hiểu biết của mình để giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền bạc sao cho hiệu quả, cân đối và an toàn nhất.
Mà bản chất của cuộc sống là sử dụng các nguồn lực tài chính ban đầu để vận hành và cải thiện cuộc sống của chúng ta thêm ngày càng tốt đẹp hơn.
Do vậy, trí thông minh tài chính sẽ giúp chúng ta có những hiểu biết nền tảng về tài chính theo hướng cân bằng hài hòa các giá trị lợi ích 1 cách chính đáng và thích hợp trong từng điều kiện cụ thể.
Để từ đó chúng ta có những hiểu biết cần thiết để khôn khéo sử dụng các nguồn lực tài chính hạn hẹp ban đầu sao cho có hiệu quả nhất , nhằm gia tăng giá trị lợi ích kinh tế của chúng ta bền vững hơn, tạo cơ hội nâng cao chất lượng sống thành đạt và hạnh phúc yên vui.
Đến với vườn ươm thông minh tài chính và sống thành đạt, chúng ta sẽ có cơ hội chọn được những mảng thông tin kiến thức cần thiết để tạo dựng phong cách sống lành mạnh và giàu đẹp của mỗi chúng ta.
Vườn ươm thông minh tài chính và sống thành đạt (2) : thông minh tài chính là gốc rễ, sống thành đạt là hoa trái
Vườn ươm thông minh là nơi cung cấp những mảng thông tin kiến thức về giá trị sống giàu đẹp làm nền tảng cho sự hiểu biết tài chính nhằm tạo dựng nên phong cách sống lành mạnh hòa hợp với cộng đồng xã hội, thân thiện với môi trường thiên nhiên, đầy đủ với cuộc sống thành đạt, yên vui.
Những thông tin kiến thức về giá trị sống giàu đẹp ở đây được ví như cái gốc, cái rễ của cây cỏ hoa lá trong thiên nhiên , còn thành quả của phong cách sống lành mạnh và thành đạt được ví như thân cây chắc khỏe trổ ra những chùm hoa quả cùng lá xanh tươi tốt biểu hiện cho sự thịnh vượng tài chính.
Và nếu cái gốc, cái rễ được chúng ta vun trồng và chăm sóc bằng những thông tin kiến thức có giá trị sống giàu đẹp thì sẽ tạo ra những hoạt động phát triển và thích ứng với cuộc sống tốt hơn, nhằm tích lũy những giá trị lợi ích tốt như cái thân cây vững vàng chắc khỏe giữa đời thường vậy. Từ cái thân cây vững vàng đó sẽ tiếp tục đâm chồi này lộc ra thêm những nhánh cây với những chùm lá và hoa quả sum suê biểu hiện cho sự thịnh vượng tài chính và cuộc sống thành đạt, yên vui như mong ước của mỗi chúng ta.
Như vậy, để ươm tạo trí thông minh tài chính và sống thành đạt thì chúng ta nên bắt đầu từ đâu ?
Chúng ta có thể bắt đầu từ sự mong muốn có được cuộc sống yên vui và thành đạt để có động lực vào niềm tin sống tốt thể hiện qua từng suy nghĩ , hành vi và lối sống của mình. Từ đó chúng ta sẽ có cơ hội tìm tòi, chọn lọc những mảng thông tin kiến tức nào có giá trị tốt, thích hợp với từng điều kiện công việc thực tế của mình, để có kế hoạch chi tiêu dùng thông minh như hoạt động đầu tư vun trồng vào gốc rễ những nguồn lực có giá trị tốt cho đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, từ đó nuôi dưỡng thân cây cho khỏe mạnh, vững vàng. Rồi sau đó mong muốn về cuộc sống yên vui và thành đạt sẽ dần dần đến với chúng ta như những thành quả sum suê trái ngọt.
Gốc rễ khỏe mạnh
Thân cây vững vàng
Cành lá sum suê
Hoa trái ngọt lành
Thông minh tài chính, sính bước thành công !


sudungtien.vn

Các chủ đề cùng loại

Số người xem: 2126

Mã số :84

PHIẾU ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM THÂN THIỆN

Không
Không
Không
Không

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chọn nội dung thông tin

   Tài liệu

--Phiên bản máy tính--