Chương trình tiêu dùng thân thiện với môi trường (2)...>>

Vì sao tiêu dùng thân thiện với môi trường lại thật cần thiết trong thời buổi hiện nay ?
Những vấn nạn đại dịch bệnh có sức lây lan toàn cầu, những căn bệnh ung thư ác tính ngày càng nhiều, rồi những căng thẳng về tâm sinh lý vì thời tiết thất thường do biến đổi khí hậu gây nên,..
Khi mà môi trường phải gánh chịu quá mức những chất thải độc hại trong quá trình sản xuất và tiêu dùng của chúng ta thải ra thì môi trường cũng sẽ trả lại cho chúng ta những vấn nạn ảnh hưởng đến sức khỏe như trên.
Nếu những chất thải độc hại được chúng ta thải ra môi trường quá mức thì sẽ làm cho bầu không khí mà chúng ta đang hít thở hàng ngày không còn trong lành nữa, nguồn nước mà chúng ta dùng để ăn uống hàng ngày không còn tinh khiết nữa, và nguồn lương thực thực phẩm mà chúng ta dùng để ăn hàng ngày không còn đủ dưỡng chất tự nhiên nữa... Và cứ thế mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta từng chút một, từng ngày qua ngày.
Vì vậy mà tiêu dùng thân thiện với môi trường thật cần thiết trong thời buổi hiện nay để cân bằng lại sự hài hòa giữa sản xuất tiêu dùng an toàn và môi trường thiên nhiên trong lành.
Chương trình tiêu dùng thân thiện với môi trường, chương trình phát triển chất lượng sống !

Chương trình tiêu dùng thân thiện với môi trường

Chương trình tiêu dùng thân thiện với môi trường - sudungtien.vn

Các chủ đề cùng loại

Số người xem: 1150

Mã số :130

PHIẾU ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM THÂN THIỆN

Không
Không
Không
Không

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chọn nội dung thông tin

   Tài liệu

--Phiên bản máy tính--